(untitled) - Trần, Đình Lân (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về tính đặc trưng của hệ thống tài nguyên thiên nhiên đất ngập nước vùng triều phía Bắc Việt Nam, các yếu tố tự nhiên và nhân sinh tác động đến tài nguyên đất ngập nước, các phương pháp lượng hóa, đánh giá sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên, phân tích mô hình DPSIR, xây dựng chỉ thị sử dụng, đánh giá sử dụng, xây dựng bản đồ, và một số đền xuất sử dụng bền vững tài nguyên đất ngập nước
Keywords: Wetlands,Đất ngập nước; Study and teaching,Giảng dạy và học tập