Những câu hỏi thường gặp trong công nghệ sản xuất nguyên liệu giấy và bột giấy - Cao, Quốc An (Nông Nghiệp, 2015)
Cuốn sách bao gồm 118 câu hỏi và lời giải đáp về những vấn đề kỹ thuật thường gặp trong quá trình sản xuất bột giấy