(untitled) - Cao, Quốc An (Hà Nội, 2015)
Cuốn sách bao gồm 118 câu hỏi và lời giải đáp về những vấn đề kỹ thuật thường gặp trong quá trình sản xuất bột giấy
Keywords: Paper industry,Papermaking,Công nghiệp giấy,Sản xuất giấy; Technological innovations,Đổi mới công nghệ