Nghiên cứu biến dạng kiến tạo và đứt gãy sinh chấn phục vụ xây dựng các công trình lớn ven biển (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2015)
Quyển sách này nói về lịch sử nghiên cứu, điều kiện tự nhiên và phương pháp nghiên cứu. Đặc điểm địa chất, địa mạo và kiến tạo khu vực Ninh Thuận và lân cận. Kiến tạo Pleistocen muộn khu vực Ninh Thuận và lân cận. Chuyển động kiến tạo hiện đại. Gradient kiến tạo