(untitled) (Hà Nội, 2015)
Quyển sách này nói về lịch sử nghiên cứu, điều kiện tự nhiên và phương pháp nghiên cứu. Đặc điểm địa chất, địa mạo và kiến tạo khu vực Ninh Thuận và lân cận. Kiến tạo Pleistocen muộn khu vực Ninh Thuận và lân cận. Chuyển động kiến tạo hiện đại. Gradient kiến tạo
Keywords: Geology,Geology,Geomorphology,Địa chất học,Địa chất học,Địa mạo học; Arctic Ocean,Arctic Ocean,Địa chất học dưới mặt biển,Địa mạo dưới mặt biển; Vietnam,Việt Nam