(untitled) (Hà Nội, 2015)
Sách giới thiệu về một số khái niệm và vai trò, tình hình nghiên cứu đa dạng sinh học, nguồn lợi thủy sản trong hệ sinh thái rừng ngập mặn; đa dạng sinh học, nguồn lợi thủy sản trong hệ sinh thái rừng ngập mặn VN, mối liên quan giữa rừng ngập mặn, môi trường và nguồn lợi thủy sản; hiện trạng và khả năng khai thác nguồn lợi thủy sản trong hệ sinh thái RNM; hiện trạng KT-XH của cộng đồng ngư dân có đời sống gắn liền với RNM; lượng giá KT nguồn lợi thủy sản và đa dạng sinh học hệ sinh thái rừng ngập mặn và việc khai thác hợp lý, phát triển bền vững nguồn lợi thủy sản trong hệ sinh thái RNM.
Keywords: Forest ecology,Forests and forestry,Mangrove forests,Sinh thái rừng,Rừng và lâm nghiệp,Rừng ngập mặn; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế; Vietnam,Việt Nam