(untitled) - Bùi, Công Quế (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về hiện trạng điều tra nghiên cứu về địa vật lý trên vùng biển Việt Nam. Các phương pháp nghiên cứu đặc điểm các trường địa vật lý, cấu trúc sâu và địa chấn- địa động lực trên vùng thềm lục địa Việt Nam và biển Đông. Đặc điểm các trường địa vật lý. Đặc điểm cấu trúc sâu thềm lục địa Việt Nam và biển Đông. Đặc điểm địa chấn và địa động lực thềm lục địa. Độ nguy hiểm động đất và sóng thần.
Keywords: Geology,Geology,Geomorphology,Địa chất học,Địa chất học,Địa mạo học; Arctic Ocean,Arctic Ocean,Địa chất học dưới mặt biển,Địa mạo dưới mặt biển; Vietnam,Việt Nam