Chọn giống cây trồng - Phan, Thanh Kiếm (Nông Nghiệp, 2015)
Sách giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất về nghiên cứu sử dụng nguồn gen thực vật, về cơ sở khoa học của chọn giống cây trồng, các phương pháp chọn tạo giống mới cho nhóm cây trồng khác nhau, các nguyên lý cơ bản trong công nghệ sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng hạt giống cho các giống khác nhau.