(untitled) - Phan, Thanh Kiếm (Hà Nội, 2015)
Sách giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất về nghiên cứu sử dụng nguồn gen thực vật, về cơ sở khoa học của chọn giống cây trồng, các phương pháp chọn tạo giống mới cho nhóm cây trồng khác nhau, các nguyên lý cơ bản trong công nghệ sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng hạt giống cho các giống khác nhau.
Thâm cứu di truyền chọn giống II,Công nghệ hạt giống,Thâm cứu chọn giống cây trồng
Keywords: Plant breeding,Botanical specimens,Giống cây trồng,Mẫu giống thực vật; Collection and preservation,Sưu tập và bảo quản