Quản lý Nhà nước đối với các tổ chức xã hội và dịch vụ thể dục thể thao - Vũ, Trọng Lợi (Thể Dục Thể Thao, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về quản lý nhà nước đối với tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp về thể dục thể thao. Quản lý nhà nước đối với các tổ chức cung ứng dịch vụ về thể dục thể thao và các tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp về thể dục thể thao ở Việt Nam (tính đến tháng 10 năm 2015).