Dinh dưỡng thể thao-Sức khỏe và cuộc sống - Trọng Đức (Thể Dục Thể Thao, 2016)
Nội dung sách cung cấp những kiến thức về chế độ ăn uống và dinh dưỡng hằng ngày kết hợp với tập luyện thể thao để có những điều chỉnh kịp thời cho phù hợp và những bí quyết để có một cuộc sống khỏe mạnh.