(untitled) - Trọng Đức (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách cung cấp những kiến thức về chế độ ăn uống và dinh dưỡng hằng ngày kết hợp với tập luyện thể thao để có những điều chỉnh kịp thời cho phù hợp và những bí quyết để có một cuộc sống khỏe mạnh.
Vệ sinh học đường
Keywords: Nutrition, exercise, sports, and health,Dinh dưỡng, thể dục, thể thao và sức khoẻ