Tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham nhũng - Hồ, Chí Minh (Hồng Đức, 2015)
Nội dung sách giới thiệu các bài viết, bài nói của chủ tịch HCM thể hiện tư tưởng của người về công tác phòng chống tham nhũng ở nước ta trên cơ sở các bài báo được đăng trên Báo Nhân dân, kết hợp với bộ sách HCM toàn tập và một số sách của nhà xuất bản Quân đội Nhân dân.