(untitled) - Hồ, Chí Minh (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu các bài viết, bài nói của chủ tịch HCM thể hiện tư tưởng của người về công tác phòng chống tham nhũng ở nước ta trên cơ sở các bài báo được đăng trên Báo Nhân dân, kết hợp với bộ sách HCM toàn tập và một số sách của nhà xuất bản Quân đội Nhân dân.
Keywords: Ideology,Ideology,Communism,Tư tưởng,Tư tưởng,Chủ nghĩa cộng sản; Political aspects,Study and teaching,Khía cạnh chính trị,Giảng dạy và học tập; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam