(untitled) (Hà Nội, 2016)
Sách giới thiệu về cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển XH và quản lý phát triển XH, mô hình phát triển và quản lý XH của Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan; so sánh, đánh giá các mô hình phát triển XH hướng tới cộng đồng ASEAN và kinh nghiệm cho Việt Nam; các định hướng, quan điểm và giải pháp cho Việt Nam khi tham gia cộng đồng ASEAN.
Keywords: Management,Social change,Quản lý,Biến đổi xã hội; Social aspects,Khía cạnh xã hội; Vietnam,Việt Nam