(untitled) - Phạm, Đức Mạnh (Hà Nội, 2015)
Quyển sách giới thiệu về điều kiện tự nhiên và nhân văn của vùng đất đỏ ba dan ở Đồng Nai. Các di tích văn hóa cự thạch trên vùng đất đỏ Long Khánh - Xuân Lộc (Đông Nai) và quần thể di tích cự thạch Hàng Gòn trong bình diện văn minh kim khí Đồng Nai.
Keywords: Archaeology Vietnam,Khảo cổ học Việt Nam