Tác động của biến đổi khí hậu toàn cầu : - Lưu, Ngọc Trịnh (Khoa học xã hội, 2015)
Sách giới thiệu về biến đổi khí hậu toàn cầu: thực trạng, tác động và các giải pháp ứng phó, tác động KT-XH của biến đổi khí hậu và phản ứng chính sách của Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam