(untitled) - Lưu, Ngọc Trịnh (Hà Nội, 2015)
Sách giới thiệu về biến đổi khí hậu toàn cầu: thực trạng, tác động và các giải pháp ứng phó, tác động KT-XH của biến đổi khí hậu và phản ứng chính sách của Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam
Keywords: Climate change,Climatic changes,Biến đổi khí hậu,Biến đổi khí hậu; Government policy,Chính sách của chính phủ