Kỹ thuật nuôi một số động vật rừng thông thường - Trần, Mạnh Đạt (Nông Nghiệp, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về những vấn đề chung của việc nuôi động vật hoang dã và các kỹ thuật nuôi một số loài chim thú rừng thông thường.