(untitled) - Đinh, Thị Vân Chi (Hà Nội, 2015)
Cuốn sách là một sản phẩm của đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ đã được nghiệm thu đạt loại xuất sắc. Tác giả đã hệ thống hóa những vấn đề lý luận về làng nghề truyền thống, tìm hiểu thực trạng phát triển của làng nghề hiện nay và đưa ra các giải pháp thiết thực để giải quyết khó khăn, trở ngại trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa
Keywords: Handicraft industries,Handicraft industries,Handicraft,Công nghiệp thủ công mỹ nghệ,Đồ thủ công,Đồ thủ công; Marketing,Social aspects,Tiếp thị,Khía cạnh xã hội; Việt Nam