(untitled) - Lương, Kim Chung (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về diễn biến sự hình thành và phát triển văn hóa thể chất - thể thao truyền thống dân tộc ( từ tiền sử đến cuối thế kỷ XIX) và văn hóa thể chất - thể thao thời kỳ cách mạng giải phóng dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta.
Keywords: Sports and history,Sports and state,Thể thao và lịch sử,Thể thao và nhà nước; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam