(untitled) - Trần, Minh Đức (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về một số loài cây thuốc có bộ phận sử dụng chính là rễ và củ, các nội dung về kỹ thuật trồng và thu hái, sơ chế theo mục tiêu hiệu quả cao về kinh tế cho người sản xuất và an toàn cho người sử dụng.
Keywords: Medicinal plants,Cây thuốc; Vietnam,Việt Nam