Hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy kéo nhỏ hai bánh và bốn bánh - Đinh, Văn Khôi (Nông Nghiệp, 2015)
Nội dung sách giới thiệu cấu tạo chung và cách vận hành máy kéo hai bánh. Cấu tạo chung, các bộ phận chính và cách vận hành của máy kéo bốn bánh Kubota, bảo dưỡng kỹ thuật, bảo quản máy kéo, những hư hỏng thông thường, nguyên nhân và cách khắc phục. Giới thiệu máy công tác liên hợp với máy kéo bốn bánh và đưa ra các giải pháp an toàn trong lao động.