Các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý nuôi trồng thủy sản - Phạm, Anh Tuấn (Nông nghiệp, 2012)
Giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật quy định chung về nuôi trồng thủy sản và các văn bản quy định cụ thể về giống thủy sản và thức ăn thủy sản