(untitled) - Phạm, Anh Tuấn (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật quy định chung về nuôi trồng thủy sản và các văn bản quy định cụ thể về giống thủy sản và thức ăn thủy sản
Keywords: Giấy phép bản quyền; Laws and legislation,Laws and legislation,Luật và pháp luật