Chợ truyền thống Việt Nam qua tư liệu văn bia - Trịnh, Khắc Mạnh (Khoa học Xã hội, 2016)
Quyển sách gồm 2 phần chính: giới thiệu về và tuyển dịch 66 văn bia có nội dung về chợ truyền thống và phụ lục ảnh thác bản, tư liệu thư tịch về văn bia với phần chép lại chữ Hán nguyên bản (trên các văn bia) và phần dịch nghĩa.