(untitled) - Trịnh, Khắc Mạnh (Hà Nội, 2016)
Quyển sách gồm 2 phần chính: giới thiệu về và tuyển dịch 66 văn bia có nội dung về chợ truyền thống và phụ lục ảnh thác bản, tư liệu thư tịch về văn bia với phần chép lại chữ Hán nguyên bản (trên các văn bia) và phần dịch nghĩa.
Keywords: Customs, costumes, and cultures,Market, culture, and society,Market, culture, and society,Phong tục, trang phục và văn hoá,Chợ, văn hoá và xã hội