(untitled) - Nguyễn, Chí Bền (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về lịch sử, nghiên cứu lễ hội cổ truyền của người Việt, cấu trúc lễ hội cổ truyền, nhân vật phụng thờ trong lễ hội, các thành tố hiện hữu, các thành tố tàng ẩn nhưng hiện hữu, quan hệ giữa các thành tố, phát huy giá trị lễ hội cổ truyền của người Việt trong xã hội hiện đại.
Keywords: Folk festivals Vietnam,Folklore,Lễ hội dân gian Việt Nam,Dân gian; Vietnam,Việt Nam