Tư tưởng Hồ Chí Minh về giải quyết khiếu nại, tố cáo - Hồ, Chí Minh (Hồng Đức, 2015)
Nội dung giới thiệu các bài nói, bài viết được tuyển chọn trên Báo Cứu Quốc, Báo Nhân dân, trong bộ sách Hồ Chí Minh Toàn tập của Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, và các tài liệu lưu lại Trung tâm lưu trữ Quốc gia I thể hiện tư tưởng của Người về vấn đề tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo