Tiếng Việt du lịch - Phạm, Thị Thúy Hồng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nội dung sách cung cấp cho người đọc một số kiến thức cơ bản về ngành du lịch; những kiến thức nhất định về các điểm du lịch, văn hóa, ẩm thực Việt Nam; hệ thống từ vựng chuyên ngành, rèn luyện để nâng cao khả năng thực hành từ, ngữ chuyên ngành; tăng cường năng lực viết và nói tiếng Việt có định hướng chuyên ngành du lịch