Bệnh ký sinh trùng ở gia súc, gia cầm Việt Nam (Nông Nghiệp, 2015)
Nội dung sách trình bày một cách hệ thống từ những kiến thức cơ bản đến những nghiên cứu ứng dụng trong phòng chống KST ở gia súc gia cầm