(untitled) (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách trình bày một cách hệ thống từ những kiến thức cơ bản đến những nghiên cứu ứng dụng trong phòng chống KST ở gia súc gia cầm
Bệnh ký sinh
Keywords: Parasitic diseases, Animal,Gia súc,Livestock,Poultry,Bệnh kí sinh trùng, động vật,Gia cầm; Bệnh tật,Diseases,Diseases,Bệnh tật