Tuyển tập Mã A Lềnh - Mã, A Lềnh (Đại học Thái Nguyên, 2015)
Sách giới thiệu về các tác phẩm truyện; Ký và Tạp văn; kịch bản; thơ; sưu tầm và nghiên cứu, phê bình văn học và những bài nghiên cứu, phê bình về tác giả, tác phẩm Mã A Lềnh.