Khiếu nại hành chính - lịch sử phát triển và những vấn đề thực tiễn : - Đinh, Văn Minh (Hồng Đức, 2015)
Nội dung sách giới thiệu một số vấn đề chung về khiếu kiện hành chính; khiếu nại và giải quyết khiếu nại hành chính, xem xét, giải quyết các khiếu nại hành chính và giải quyết khiếu nại hành chính tại tòa án nhân dân.