(untitled) - Đinh, Văn Minh (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu một số vấn đề chung về khiếu kiện hành chính; khiếu nại và giải quyết khiếu nại hành chính, xem xét, giải quyết các khiếu nại hành chính và giải quyết khiếu nại hành chính tại tòa án nhân dân.
Keywords: Complaints (Civil procedure),Complaints (Administrative procedure),Khiếu nại (thủ tục dân sự),Khiếu nại (thủ tục hành chính); Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam