Đường thi - Từ góc nhìn vòng đời tác phẩm : - Lê, Đình Sơn
Nội dung sách giới thiệu về thơ Đường luật từ góc nhìn vòng đời tác phẩm, thi phẩm Đường luật HCM nối xưa và nay và phẩm bình một số bài thơ Đường luật.