(untitled) - Lê, Đình Sơn (Hà Nội)
Nội dung sách giới thiệu về thơ Đường luật từ góc nhìn vòng đời tác phẩm, thi phẩm Đường luật HCM nối xưa và nay và phẩm bình một số bài thơ Đường luật.
Keywords: Vietnamese poetry,Poetry and the arts,Thơ Việt Nam,Thơ và nghệ thuật