Truyện ngắn Việt Nam hiện đại về đề tài dân tộc miền núi phía Bắc : - Nguyễn, Minh Trường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về diện mạo truyện ngắn Việt Nam hiện đại về đề tài dân tộc miền núi phía Bắc, cuộc sống và con người miền núi phía Bắc trong một số truyện ngắn hiện đại, nghệ thuật truyện ngắn Việt Nam hiện đại về đề tài dân tộc miền núi phía Bắc