(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Hà (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu về truyền thuyết địa danh và di tích, anh hùng và danh nhân, nghề về tổ nghề ở Hà Nội.
Keywords: Folk literature, Vietnamese,Folklore,Văn học dân gian, Việt Nam,Văn hoá dân gian; Vietnam,Việt Nam