(untitled) - Đảng Cộng sản Việt Nam (Hà Nội, 2016)
Nội dung tài liệu giới thiệu những bài tham luận của các đại biểu dự Đại hội XII của Đảng. Đánh giá tổng quát kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XI và nhìn lại 30 năm đổi mới, Mục tiêu tổng quát và các chỉ tiêu quan trọng, nhiệm vụ trọng tâm trong 5 năm 2016 - 2020.
Keywords: Communist parties,Đảng Cộng Sản; Vietnam,Việt Nam