65 năm Ủy ban Hòa bình Việt Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu tư tưởng về hòa bình của Việt Nam, quá trình hình thành, hoạt động và phát triển của Ủy ban Hòa bình Việt Nam và các vị lãnh đạo phong trào hòa bình và Ủy ban Hòa bình Việt Nam qua các thời kỳ.