(untitled) (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách giới thiệu tư tưởng về hòa bình của Việt Nam, quá trình hình thành, hoạt động và phát triển của Ủy ban Hòa bình Việt Nam và các vị lãnh đạo phong trào hòa bình và Ủy ban Hòa bình Việt Nam qua các thời kỳ.
Keywords: Communism,Communism,Chủ nghĩa cộng sản,Chủ nghĩa cộng sản; Social aspects,History,Khía cạnh xã hội,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam,Việt Nam