(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Huệ (Hà Nội, 2015)
Quyển sách giới thiệu về kỹ thuật trồng một số cây rau lành - sạch - an toàn như: báng, bầu đất, bò khai, bồ công anh, bụp giấm, chùm ngây, đậu rồng, khoai lang, lặt lầy, luồng, móng bò xanh, mây nước gai đỏ, sắng, sâm mồng tơi, tai chua, thiên lý, trám đen...
Keywords: Vegetables,Vegetables,Rau,Rau; Diseases and pests,Health aspects,Bệnh và sâu bệnh,Khía cạnh sức khoẻ