Tài liệu tham khảo phục vụ nghiên cứu các văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Tài liệu nói về kết quả 5 năm thực hiện nghị quyết đại hội XI (2011-2015). Phát triển nhanh và bền vững, các mô hình công nghiệp hóa trên Thế Giới và tiêu chí các nước công nghiệp. Tổng kết năm 2015, đánh giá 4 năm thực hiện chỉ thị số 03- CT/TW của bộ chính trị về " Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"