Tài liệu hỏi-đáp các văn kiện đại hội đại biêu toàn quốc lần thứ XII của Đảng : (Chính trị Quốc gia -Sự thật, 2016)
Tài liệu trình bày những vấn đề cơ bản nhất, quan trọng nhất trong văn kiện Đại hội XII dưới hình thức hỏi - đáp. Các câu hỏi và trả lời ngắn gọn, dễ hiểu, giúp người đọc nắm bắt dễ dàng hơn.