(untitled) - Ban Tuyên giáo Trung ương (Hà Nội, 2016)
Tài liệu trình bày những vấn đề cơ bản nhất, quan trọng nhất trong văn kiện Đại hội XII dưới hình thức hỏi - đáp. Các câu hỏi và trả lời ngắn gọn, dễ hiểu, giúp người đọc nắm bắt dễ dàng hơn.
Keywords: Communist parties,Socialism,Đảng Cộng Sản,Chủ nghĩa Xã hội; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam