Tuyển tập công trình nghiên cứu khoa học công nghệ (2005 - 2009) : (Nông nghiệp, 2009)
Nội dung tài liệu là tập hợp những công trình nghiên cứu trong phát triển công nghệ nuôi các đối tượng thủy sản từ năm 2005 trở lại đây.