Kỷ niệm 25 năm thành lập Viện - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung tài liệu là tập hợp những công trình nghiên cứu trong phát triển công nghệ nuôi các đối tượng thủy sản từ năm 2005 trở lại đây.
Keywords: Fisheries,Thủy sản; Research,Nghiên cứu