Nhận dạng tiếng nói hỗ trợ học phát âm tiếng Anh : - Nguyễn, Ngọc Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu và thử nghiệm giải pháp nhận dạng tiếng Anh bằng cách sử dụng HTK để huấn luyện và khai thác MFC Visual C++ để tạo ra ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh