(untitled) - Đỗ, Đình Hoan (Hà Nội, 2016)
Vở bài tập toán 2 chủ yếu gồm các bài luyện tập, thực hành có cùng nội dung, mức độ như các bài tập trong sách giáo khoa toán 2. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển năng lực toán của học sinh, bên cạnh đó sách còn giới thiệu một số dạng bài tập kiểu mới.
Keywords: Mathematics,Toán; Study and teachinh (Elementary),Dạy và học (Tiểu học)